Hướng dẫn Newbie

Hướng dẫn Newbie Hướng dẫn Newbie


Xem thêm

HƯỚNG DẪN NEWBIE

SERVER DREAMACE.VN

(Update tháng 6/2019)

 

Trang chủ: https://dreamace.vn/

 

 I. TẠO TÀI KHOẢN MỚI

- Truy cập trang chủ và nhấn nút Đăng ký ở góc phải trên màn hình


- Giao diện đăng ký tài khoản:


Lưu ý:

· Server sử dụng  SDT để đăng ký và quản lý tài khoản, quan trọng nhất là để lấy mã OTP đăng nhập hàng tháng (mã OTP này reset vào mùng 1 mỗi tháng) dùng để đăng nhập vào Web nhận quà, Webshop, Web quản lý tài khoản. Vì vậy khuyến cáo các bạn sử dụng SDT chính chủ và đang sử dụng để đề phòng trường hợp mất thông tin tài khoản.

- Sau khi đăng kí tài khoản, bạn phải đăng nhập vào web để đổi tên tài khoản, đổi mật khẩu (Sử dụng để đăng nhập Client).

 

- Đăng nhập vào game tạo nhân vật mới.

- Nhận quà newbie: Tính năng quan trọng nhất dành cho tài khoản mới tạo. Chỉ có thể nhận 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản.

- Nhận quà tại trang web bằng cách: nhấn vào nút hộp quà kế bên tên nhân vật bạn muốn nhận rồi làm theo hướng dẫn. Quà newbie bao gồm các loại giáp và vũ khí với chỉ số vượt trội có hạn sử dụng gần 2 tháng, đủ để bạn làm quen với server và bước đầu tự kiếm vật phẩm cho mình.

 

II. TIỀN TỆ TRONG GAME

Các loại tiền tệ thông dụng trong game bao gồm:

- Dcoin: Có được nhờ nạp thẻ hoặc săn boss (số lượng rất ít). Dùng để mua phụ kiện và item các loại tại shop Dcoin trong thành phố.


Vị trí shop Dcoin

- Web Point: Có được bằng cách nạp thẻ. Dùng để mua các vật phẩm trên Webshop (Webshop có thể xem là Trung tâm thương mại của DreamAce) tại địa chỉ: https://webshop.dreamace.vn/

- Thẻ nâng cấp Aircraft Tím (còn gọi là Air): Dùng để nâng cấp giáp Aircraft (Loại giáp duy nhất có bán trong cửa hàng giáp tại thành phố) từ trắng lên Tím.